‘വിജയകരമായ പാരന്‍റിന്‍ഗ്’; വെബിനാര്‍ ജൂണ്‍ 20ന് ശനിയാഴ്ച്ച 4.30ന്: നിങ്ങള്‍ക്കും പങ്കെടുക്കാം !

EXL-UK is inviting you to a scheduled Zoom meeting.

Topic:
Mumentum Parenting for SuccessTime:
Jun 20, 2020 04:30 PM London
9 PM India, 7:30PM UAE,
6:30 PM Qatar / Saudi

Join Zoom Meeting:

https://us02web.zoom.us/j/83134342240

Next Post

മലപ്പുറം തിരൂര്‍ സ്വദേശി നജുമുദ്ദീന്‍ ഫുജൈറയില്‍ നിര്യാതനായി

Thu Jun 18 , 2020
ഫുജൈറ: മലപ്പുറം തിരൂര്‍ സ്വദേശി ഫുജൈറയില്‍ നിര്യാതനായി. വെങ്ങാലൂര്‍ ചെട്ടിയാന്‍തൊടിക അലി മൗലവിയുടെയും ഫാത്തിമയുടെയും മകന്‍ നജുമുദ്ദീന്‍ (42) ആണ് മരിച്ചത്. ഭാര്യ: റഹ്മത്തുന്നിസ. മക്കള്‍: ഷമീം, ഷമീല്‍, ഷംവീല്‍, ഷമ. സഹോദരങ്ങള്‍: മിര്‍ദാസ്, മുഹമ്മദ് റാഫി, സമീറ. നിയപരമായ നടപടിക്രമങ്ങള്‍ക്കുശേഷം ഫുജൈറയില്‍തന്നെ ഖബറടക്കം നടത്തും. സാമൂഹിക സന്നദ്ധവിഷയങ്ങളില്‍ സജീവസാന്നിധ്യമായിരുന്ന നജ്മുദ്ദീന്‍ കേരള പ്രവാസി ഫോറം പ്രഥമ ബ്ലോക്ക് പ്രസിഡന്റായിരുന്നു. എസ്ഡിപിഐ കേരളം ഫെയ്‌സ്ബുക്ക് ഗ്രൂപ്പിന്റെ തുടക്കകാലം മുതലുള്ള സജീവ […]

Breaking News